Laptop Cũ Thinkpad X1 Carbon Gen 2 Core i7-4600U Giá Tốt - Minhvu.vn

Laptop Cũ Thinkpad X1 Carbon Gen 2 Core i7-4600U Giá Tốt - Minhvu.vn

Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 2

Core i7-4600U / RAM 8GB / SSD 256GB / Màn 14.0 inch HD+ 1600x900


Giá: 6.800.000 đ

Bảo hành: 12 Tháng Kho hàng: Sẵn Hàng


Thông tin mua hàng:

Sale Tưng Bừng, Mừng 15 Năm Hoạt Động, ưu đãi tới 1,5 Tr. Tham khảo ngay tại đây

Sale Mạnh Sale Nhanh 500K - 1Tr các mẫu laptop sau. Tham khảo ngay tại đây

Tựu trường cùng Gigabyte, giá hời hết nấc, hàng chính hãng, BH 24 tháng
- Linh hoạt, mỏng nhẹ với Gigabyte U4 UD Xem chi tiết tại đây
- Trải nghiệm gaming tầm cao với Gigabyte G5 GD 
Xem chi tiết tại đây

Giảm từ 100K đến 1 Triệu cho khách mua lần 2, khách cũ giới thiệu khách mới. Xem chi tiết tại đây

Có chương trình hỗ trợ trả góp linh hoạt hấp dẫn. Xem chi tiết tại đây

Có hỗ trợ Free Ship. Xem chi tiết tại đây

Bảo hành miễn phí cả cháy nổ IC (nhiều nơi từ chối bảo hành). Xem chi tiết tại đây

Máy tính Minh Vũ không cộng thêm tiền webcam, bảo mật vân tay, bàn phím sáng như các nơi khác

(*) Các option như Bluetooth, vân tay, bàn phím sáng,... tùy từng đợt hàng sẽ có máy có máy không, khi đặt hàng quý khách lưu ý hỏi tư vấn chi tiết để tránh những hiểu lầm không đáng có về sau.Đánh giá Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 2

CPU Intel Core i7-4600U 2C-4T, 2.1GHz upto 3.3GHz, 4MB Cache 
RAM 8GB DDR3L 1600MHz
Hard Drive SSD 256GB
GPU Intel HD Graphics 4400
Display 14.0 inch HD+ 1600x900
Ports 2xUSB 3.0, 1xMini DisplayPort, 1xHDMI, Ethernet extension connector, Lenovo Onelink connector, 3.5mm combo jack
DVD Drive No
Battery 45 Wh
OS Windows 10 Professional 64 Bit
Dimensions 33.1 x 22.6 x 1.8 (cm)
Weight 1.3 kg
Color Black
Condition Used
Warranty 12 Months

Nâng cấp RAM, SSD cho Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 2

Kiểu RAM DDR3L 1600MHz
Số khe RAM Đã dùng 1 khe On, Còn trống 0 khe
Tối đa RAM 8GB
Kiểu SSD M2 SATA SSD
M2 PCIe SSD

Laptop Lenovo Thinkpad X1 Carbon là dòng laptop doanh nhân sang trọng. Các bạn có thể hiểu 1 cách tổng quát về Lenovo Thinkpad X1 Carbon cũng như tầm giá trên thị trường hiện nay sau khi đọc bài viết này.

Thiết kế

Theo như ấn tượng đi, trường hợp Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 2 có ý rõ ràng cho nghề thủ công và phong cách đó vài máy tính doanh nghiệp khác có thể tự hào. 

Để bắt đầu, Lenovo tự hào rằng đó là kinh doanh 14-inch nhẹ nhất Ultrabook có sẵn, tại chỉ 1,408 kg (và 19 mm mỏng). Bề mặt magiê / nhôm các đơn vị cơ sở là mát mẻ để liên lạc, nhưng mịn và thoải mái. Nó cũng nằm tốt trên đùi, mặc dù vị trí bất hạnh của lượng thông hơi trên dưới cùng bên phải của máy tính có thể bị chặn bởi một chân kém đặt trong khi lap-borne.

Tất cả các phong cách này và tính di động không đi kèm với sự ràng buộc nào, tuy nhiên: một khu vực quan tâm với các ứng cử viên Lenovo Thinkpad X1 Carbon trước đó là độ cứng, và một lần nữa, các Gen 2 Carbon không biểu hiện một mức độ đáng chú ý của flex, cả trong khi nghỉ ngơi trên một bề mặt cứng và khi được bế lên và bị xoắn. 

Trong bài kiểm tra của chúng tôi, áp lực vừa phải cùng vỏ xung quanh touchpad dẫn cách kích âm thanh và popping, và các tài liệu rõ ràng dây điện trong quá trình này. Trong khi đó,nắp màn hình, được xây dựng từ sợi carbon và sợi thủy tinh gia cố nhựa, xoắn khá dễ dàng, mặc dù ngoài kháng xoắn đơn thuần, nó bảo vệ chống lại áp lực từ phía sau thực sự có vẻ tốt hơn so với dự kiến, như không có biến dạng có thể nhìn thấy trên màn hình LCD bảng dưới bất kỳ mức độ bình thường của sự căng thẳng.

Bàn phím

Việc đầu tiên của những cải tiến lớn cho X1 Carbon Gen 2, chúng tôi nhắc đến trong phần giới thiệu của chúng tôi liên quan đến việc thiết kế bàn phím. Không giống như các Gen 2 bố trí u mê (cũng là kết quả của một sự thay đổi thiết kế thí nghiệm được cho là đi quá xa), bàn phím mới là may mắn trở lại bình thường . Đi là những dung ngốc nghếch, phím chức năng năng động, thay thế một lần nữa bởi những chiếc F-phím quen thuộc của ngày xưa. Tương tự như vậy với các phím tách vô lý (như BackSpace / Delete trên Gen 2); những điều này đã một lần nữa được khôi phục để bản thân trước đây của họ, do đó loại bỏ sự cần thiết phải có sự điều chỉnh cần thiết để bố trí kỳ lạ. Caps Lock cũng là trở lại.

Những phẩm chất cơ học của các bàn phím vẫn còn rất tốt. Key đi du lịch là rất tốt cho một Ultrabook, là lực đẩy rất thoải mái, và phản hồi là rất tốt. Các phím được gắn chặt và tính năng trơn, bề mặt thoải mái mà có xu hướng để thu thập các loại dầu từ da, nhưng mà vẫn dễ dàng lau sạch. Bàn phím cũng được backlit với tổng ba mức độ sáng (off, thấp và cao). Nói chung, nó là một trong những bàn phím có sẵn Ultrabook tốt nhất bằng bản án của chúng tôi.

Cổng kết nối

Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 2 làm tốt việc sử dụng bất động sản cạnh sẵn có của mình thông qua sự bao gồm của cả hai mini-DisplayPort và đầy đủ kích cỡ HDMI (1.4) cho đầu ra video, cùng với hai cổng USB 3.0 (một Always On). Bạn cũng sẽ tìm thấy cùng một cổng Ethernet độc quyền (để sử dụng với các tính ThinkPad Ethernet mở rộng cáp adapter), đó là một quyết định hoan nghênh, vì nó cho phép kết nối Ethernet mà không cần phải hy sinh một trong các cổng USB trong quá trình (hoặc, trong trường hợp của Dell XPS 13-9343 chẳng hạn, hạ thấp tốc độ USB 2.0 như một kết quả). 

Cuối cùng, có các cổng OneLink được gắn vào cổng sạc, để sử dụng với một Lenovo OneLink (hoặc OneLink Pro) dock. Tuy nhiên, chúng tôi đã có thể yêu để xem một đầu đọc thẻ SD trên đầu trang của tất cả, và chắc chắn một cổng USB bằng cách nào đó; cho một máy kinh doanh 14-inch, việc lựa chọn chắc chắn là một chút hạn chế.

Vị trí cảng chủ yếu là có vấn đề, mặc dù chúng tôi đã tìm thấy rằng trong khi mở rộng Ethernet cáp adapter được đính kèm, nó có thể được khó khăn để gắn thiết bị USB lớn hơn liền kề với nó.

Bên phải: USB 3.0, cổng độc quyền adaptor Thinkpad Ethernet, Kensington Lock.

Còn lại: Kết hợp cổng sạc / cổng OneLink Dock, HDMI, mini-DisplayPort, USB 3.0 (luôn bật), 3.5 mm audio kết hợp.

Cổng kết nối mạng

Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 2 của Intel Dual Band Wireless-AC 7265 802.11ac WLAN adapter là một thực hiện 2x2 có khả năng không dây tốc độ lên đến 867 Mbps. Cường độ tín hiệu là không bao giờ là một vấn đề trong bất kỳ kịch bản mà chúng tôi thử nghiệm, và được xếp X1 Carbon một notch trên XPS 13-9343 (ít nhất, với các trình điều khiển có sẵn tại các mốc thời gian đã được thực hiện). Bộ chuyển đổi này cũng bao gồm tích hợp Bluetooth 4.0.

Như đã đề cập ở trên, Lenovo Thinkpad X1 Carbon cũng hỗ trợ bản địa kết nối Gigabit Ethernet thông qua kết nối của bao gồm mở rộng ThinkPad Ethernet Cable giải pháp - a là decidedly vượt trội so với của hầu hết các máy tính xách tay khác, một lần nữa, bao gồm cả các XPS 13-9343 - mà thông thường cần có một USB 3.0 cổng. Trong thử nghiệm của chúng tôi, giải pháp này làm việc tốt, mặc dù nó là đáng nói là trong chuyển file nặng, chúng tôi đã chứng kiến lẻ con trỏ hay giật mình và hệ thống trục trặc.

Hiệu suất

Vào cuối thấp của quang phổ, Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 2 vẫn gói một cách hoàn hảo đáng kính Intel Core i7/4600u (lên đến 2,7 GHz). Các CPU đầu cuối, trong khi đó, là i7-5600U (3,2 GHz) -và nó cũng là chỉ có sẵn khi được kết hợp với 8 GB bộ nhớ RAM. Tuy nhiên, phí bảo hiểm khổng lồ $ 450 so với model i5-5200U có vẻ như một cực chút. Mô hình của chúng tôi và sống ở một trung đất hợp lý hơn nhiều với một i5-5300U lõi (lên đến 2,9 GHz ). Cấu hình này có thể được trang bị hoặc 4 GB hoặc 8 GBDDR3L RAM cùng với nó; đơn vị của chúng tôi có tính năng 8 GB . Hãy nhớ rằng bất cứ sự lựa chọn của người sử dụng làm ở đây họ đang mắc kẹt với; kể từ khi bộ nhớ RAM được hàn trực tiếp vào hội đồng quản trị, nó không phải là có thể nâng cấp bộ nhớ.

Bộ vi xử lý

Như đã đề cập ở trên, đơn vị xem xét của chúng tôi bao gồm các tùy chọn chính giữa đường của ba CPU có sẵn cho Lenovo Thinkpad X1 Carbon: các lõi i5-5300U Intel. Đây là một CPU lõi kép dựa trên Broadwell kiến trúc với một tốc độ đồng hồ khác nhau, từ 2,3 GHz và 2,9 GHz lõi đơn (2,7 GHz đa lõi). Nó mang một 15 W TDP, nhưng nhờ có nhiều cải tiến hiệu quả (bao gồm cả một quá trình 14 nm và bóng bán dẫn FinFET) nó nên được dễ dàng hơn trên pin hơn so với người tiền nhiệm của nó Haswell. Cũng như là một kết quả của những cải tiến này, các điểm 5300U cao hơn cả các Haswell lõi i7-4510U.

Tuổi thọ pin

Với tất cả điều này nói về hiệu quả của các chipset Broadwell, bao nhiêu Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 2 lợi ích từ nhảy cho thế hệ phần cứng tiếp theo? Cùng với 50 Wh (tăng từ 45 Wh trên Gen 2 X1 Carbon), chúng ta có thể mong đợi runtimes lâu hơn.

Trong thực tế, thời gian chạy thực tế không thay đổi nhiều.Các thử nghiệm của đọc kết quả của 16 giờ và 24 phút là rất tốt, nhưng độ sáng như vậy là thấp trong điều kiện này mà nó hầu như không sử dụng được (X1 Carbon Gen 2: 00:03). Dưới tải, trong khi đó, đối với các thử nghiệm cổ điển, chúng tôi ghi nhận 2 giờ và 21 phút, đó là thực sự tốt hơn so với Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 2 mô hình khoảng 30 phút.

Các bạn có thể tham khảo thêm

Thinkpad X1 Carbon Gen 3

Các Máy Thinkpad X1 Khác

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LẠI MUA HÀNG TẠI MINH VŨ?

    

MÁY XÁCH TAY NGUYÊN BẢN TỪ NƯỚC NGOÀI, KHÔNG QUA SỬA CHỮA
 • Công ty bán Laptop từ 2007: Nguồn hàng ổn định. Đa dạng mẫu mã. Giá luôn luôn cạnh trạnh so với thị trường.
 • Hình thức máy mới từ 95% trở lên.
 • Toàn bộ sản phẩm tại Minh Vũ đều được kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm kiểm tra kỹ lưỡng qua 20 bài test bằng phần mềm chuyên dụng.
 • Máy xách tay nguyên bản từ Mỹ, Nhật Bản, EU. Không qua sửa chữa.
 • Khi mua hàng tại Minh Vũ, khách hàng có thể mở máy ra kiểm tra linh kiện bên trong máy để đảm bảo hàng chưa qua sửa chữa.
 • Nếu phát hiện sửa chữa Minh Vũ hoàn tiền 100% để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
ƯU ĐÃI KHI MUA HÀNG TẠI MINH VŨ
 • Tặng kèm bộ quà tặng trị giá 600.000 VNĐ gồm: Balo cao cấp, Túi chống sốc, Chuột quang không dây, Bàn di chuột, Bộ vệ sinh laptop. (Áp dụng với máy bảo hành 12 tháng).
 • Khách hàng được cài đặt phần mềm, vệ sinh miễn phí trọn đời máy.
 • Miễn phí ship toàn quốc. (Áp dụng với máy bảo hành 12 tháng)Xem chi tiết tại đây.
 • Bảo hành miễn phí cả cháy nổ IC (các nơi khác từ chối bảo hành). Xem chi tiết tại đây.
 • Laptop Minh Vũ không cộng thêm tiền webcam, bảo mật vân tay, bàn phím sáng như các nơi khác.
DỊCH VỤ BẢO HÀNH TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU
 • Tư vấn nhiệt tình cho khách để khách sử dụng laptop không bị lỗi, cao tuổi thọ của máy....
 • Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng do đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm, uy tín, trung thực...phát hiện lỗi chính xác giảm thiểu chi phí cho khách.
 • Không gian trung tâm bảo hành đạt chuẩn: trung tâm rộng rãi, có điều hoà, ghế salon...cho khách ngồi đợi trong khi chờ sửa máy.
 • Minh Vũ sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm tương tự để sử dụng tạm thời trong thời gian bảo hành.
 • Đối với các lỗi nhỏ Minh Vũ sẽ khắc phục qua TeamView để tiết kiệm thời gian đi lại của khách.
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NGOÀI THỜI GIAN BẢO HÀNH
 • Đối với phần cứng của sản phẩm: Minh Vũ sẽ hỗ trợ, sửa chữa thay thế linh kiện với giá ưu đãi nhất, rẻ nhất, tốt nhất dành cho khách hàng.
 • Đối với các phần mềm ứng dụng: Minh Vũ cam kết hỗ trợ cài đặt các phần mềm, ứng dụng cho sản phẩm trọn đời miễn phí.
CƠ SỞ BÁN LAPTOP CŨPC MÁY BÀN GIÁ RẺ HÀ NỘI
 • Cơ sở 1: 244 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Hotline: 0898.747.888 - 0898.747.999
 • Cơ Sở 2: 76 Đường Trần Hưng Đạo, Đại Phúc, Bắc Ninh - Hotline: 0788.474.999
 • Trung Tâm Bảo Hành: Tầng 2, 244  Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội - ĐT 0246.253.6141
 • Fanpage: https://www.facebook.com/maytinhminhvu/
 • Kênh Youtube: https://www.youtube.com/Minhvutechreview
Laptop Minh Vũ rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách!
-9% Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 8

Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 8

Core i5-10210U / Core i7-10610U. Nhiều cấu hình

Bảo hành: 12 Tháng
Kho hàng: Có 3 Cấu Hình

17.800.000 đ
19.500.000

Mới -3% [Mới 100%] Thinkpad X1 Carbon Gen 10

[Mới 100%] Thinkpad X1 Carbon Gen 10

Core i5-1245U / Core i7-1265U. Nhiều option cấu hình

Bảo hành: 12 Tháng
Kho hàng: Có 2 Cấu Hình

36.990.000 đ
38.000.000

-16% [Sale Sốc] Thinkpad X1 Carbon Gen 4

[Sale Sốc] Thinkpad X1 Carbon Gen 4

Core i7-6600U / RAM 8GB / SSD 256GB / Màn 14 inch FHD 1920x1080 IPS

Bảo hành: 12 Tháng
Kho hàng: Có 2 Cấu Hình

10.200.000 đ
12.200.000

Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 1

Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 1

Core i7-3667U / RAM 8GB / SSD 256GB / Màn 14.0 inch HD+1600x900

Bảo hành: 12 Tháng
Kho hàng: Hết Hàng

Liên hệ

Lenovo Thinkpad Yoga 460

Lenovo Thinkpad Yoga 460

Core i7-6500U / RAM 8GB / SSD 256GB / Màn 14.0 inch FHD 1920x1080

Bảo hành: 12 Tháng
Kho hàng: Hết Hàng

Liên hệ

-13% [Sale Sốc] Thinkpad X1 Carbon Gen 3

[Sale Sốc] Thinkpad X1 Carbon Gen 3

Core i7-5600U / RAM 8GB / SSD 256GB / Màn 14.0 inch FHD 1920x1080

Bảo hành: 12 Tháng
Kho hàng: Sẵn Hàng

8.500.000 đ
9.800.000

-4% Lenovo Thinkpad X1 Nano

Lenovo Thinkpad X1 Nano

Core i5-1130G7 / RAM 8GB / SSD 256GB / Màn 13.0 inch 2K 2160x1350

Bảo hành: 12 Tháng
Kho hàng: Sẵn Hàng

26.990.000 đ
28.000.000

[Sale Sốc] Thinkpad X1 Carbon Gen 5

[Sale Sốc] Thinkpad X1 Carbon Gen 5

Core i7-6500U / Core i5-7300U / Core i7-7600U. Nhiều option cấu hình

Bảo hành: 12 Tháng
Kho hàng: Có 3 Cấu Hình

10.900.000 đ

-6% Lenovo Thinkpad X1 Yoga Gen 1

Lenovo Thinkpad X1 Yoga Gen 1

Core i7-6600U / RAM 16GB / SSD 256GB / Màn 14.0 inch FHD 1920x1080 cảm ứng xoay gập 360

Bảo hành: 12 Tháng
Kho hàng: Sẵn Hàng

11.800.000 đ
12.500.000

-14% [Sale Sốc] Lenovo Thinkpad X1 Yoga Gen 3

[Sale Sốc] Lenovo Thinkpad X1 Yoga Gen 3

Core i7-8650U / RAM 8GB / SSD 256GB / Màn 14.0 inch FHD cảm ứng xoay gập 360

Bảo hành: 12 Tháng
Kho hàng: Có 2 Cấu Hình

12.900.000 đ
15.000.000

Lenovo Thinkpad Yoga 14

Lenovo Thinkpad Yoga 14

Core i5-6200U / RAM 8GB / SSD 256GB / NVIDIA GTX 940M / Màn 14.0 inch FHD 1920x1080

Bảo hành: 12 Tháng
Kho hàng: Hết Hàng

Liên hệ

-13% Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 6

Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 6

Core i5-8350U / Core i7-8650U. Nhiều option cấu hình

Bảo hành: 12 Tháng
Kho hàng: Có 3 Cấu Hình

13.500.000 đ
15.500.000

Tìm Cửa Hàng
Gọi Hotline
Chat FB Ngay
Chat Zalo Ngay