Điều Khoản Dịch Vụ

Tin tức

Điều Khoản Dịch Vụ

1. CHẤP THUẬN CÁC ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Khi sử dụng Website của Minh Vũ (minhvu.vn), Quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều Kiện Sử Dụng”.

Minh Vũ có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Điều Kiện Sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng Website sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.

2. TÍNH CHẤT CỦA THÔNG TIN HIỂN THỊ

Các nội dung hiển thị trên Website nhằm mục đích cung cấp thông tin về Minh Vũ, về thông tin sản phẩm và dịch vụ mà mà Minh Vũ đang cung cấp.

3. LIÊN KẾT ĐẾN WEBSITE KHÁC

Website cung cấp một số liên kết tới trang Web hoặc nguồn dữ liệu khác. Quý khách tự chịu trách nhiệm khi sử dụng các liên kết này. Minh Vũ không tiến hành thẩm định hay xác thực nội dung, tính chính xác, quan điểm thể hiện tại các trang Web và nguồn dữ liệu liên kết này.

Minh Vũ từ chối bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan tới tính chính xác, nội dung thể hiện, mức độ an toàn và việc cho hiển thị hay che đi các thông tin trên các trang Web và nguồn dữ liệu nói trên.

4. MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Khi truy cập vào website này, quý khách mặc nhiên đồng ý rằng Minh Vũ, các nhà cung cấp khác cùng với đối tác liên kết, nhân viên của họ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thương tật, mất mát, khiếu kiện, thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp do không lường trước hoặc do hậu quả để lại dưới bất cứ hình thức nào phát sinh từ việc:

Minh Vũ từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng website sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị.

Thông tin hiển thị tại website này không đi kèm bất kỳ đảm bảo hay cam kết trách nhiệm từ phía Minh Vũ về sự phù hợp của sản phẩm, dịch vụ mà người mua đã lựa chọn:

(1) Sử dụng các thông tin trên website này;

(2) các truy cập kết nối từ website này;

(3) Đăng ký thành viên, đăng ký nhận thư điện tử hay tham gia vào chương trình khách hàng thường xuyên của Minh Vũ

Các điều kiện và hạn chế nêu trên chỉ có hiệu lực trong khuôn khổ pháp luật hiện hành.

5. ĐIỀU CHỈNH VÀ SỬA ĐỔI

Minh Vũ bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc chấm dứt hoạt động của Website này vào bất cứ thời điểm nào.


facebook twitter

Các tin khác

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Khuyến Mại Đặc Biệt Chào Đón Ngày Phụ Nữ Việt Nam

GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT KHI MUA SẮM PHỤ KIỆN Ở MVGEAR

Khuyến Mại Giảm Giá Mùa Hè

Tìm Cửa Hàng
Gọi Hotline
Chat FB Ngay
Chat Zalo Ngay