Mainboard MSI X399 GAMING PRO CARBON AC nhập chính hãng

Mainboard MSI X399 GAMING PRO CARBON AC

​Hỗ trợ bộ xử lý AMD RYZEN THREADRIPPER Series Processors


Giá: 8.999.000 đ

Bảo hành: 36 Tháng Kho hàng: Sẵn hàng


Thông tin mua hàng:


Bo mạch chủ MSI X399 GAMING PRO CARBON AC

 • Hỗ trợ bộ xử lý AMD ® RYZEN ™ THREADRIPPER ™ Series Processors
 • Hỗ trợ 8 DIMM, Quad Channel DDR4 3600+ (OC)
 • Được thiết kế cho hiệu suất cực cao: pha điện 10 + 3, thiết kế DIGITALL POWER
 • MYSTIC LIGHT: 16,8 milliom colors / 17 hiệu ứng được điều khiển trong một cú nhấp chuột. MYSTIC LIGHT SYNC hỗ trợ cả dải đèn LED RGB và RAINBOW
 • Hỗ trợ in 3D: nắp có thể thay đổi và vít X-MOUNT 3D
 • Trải nghiệm game Fast Lightning: 3x TURBO M.2 với M.2 Shield, LIGHTNING USB 3.1 GEN2
 • VR READY và ​​VR BOOST: Trải nghiệm trò chơi thực tế ảo tốt nhất mà không có độ trễ, làm giảm say tàu xe. Hỗ trợ Nahimic VR
 • AUDIO BOOST 4 với NAHIMIC 2+: Thưởng cho đôi tai của bạn với chất lượng âm thanh đẳng cấp cho trải nghiệm chơi game sống động nhất
 • Tăng cường DDR4 với Giáp thép: Thiết kế bộ nhớ DDR4 PCB được bảo vệ hoàn toàn riêng biệt, được bảo vệ và tối ưu nhằm mang đến cho bộ nhớ DDR4 của bạn một hiệu suất tăng cường
 • Hỗ trợ GAMING LAN và Wireless, được hỗ trợ bởi Intel®: Trải nghiệm chơi game trực tuyến tốt nhất với độ trễ và quản lý băng thông thấp nhất
 • MULTI-GPU: Với khe cắm PCI-E STEEL ARMOR. Hỗ trợ NVIDIA SLI ™ 4 chiều và AMD Crossfire ™ 4 chiều
 • Chứng nhận WHQL cho Windows 10

TRÒ CHƠI THEO PHONG CÁCH

Tùy chọn tùy biến không giới hạn và được đóng gói với các tính năng chơi game độc ​​quyền, bo mạch chủ MSI PERFORMANCE GAMING mang đến trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể.

ÁNH SÁNG THẦN BÍ

Tùy chỉnh và thiết lập bảng màu của riêng bạn với tiện ích MSI Mystic Light. Chọn các màu có sẵn từ bảng màu để phù hợp với kiểu hệ thống của bạn. Chán của cùng một màu sắc? Chỉ cần thay đổi giao diện hoàn chỉnh của hệ thống của bạn sau 1 giây!

LÀM MÁT

Làm mát máy tính của bạn là điều cần thiết cho hiệu suất đáng tin cậy. Chúng tôi đã đảm bảo bao gồm đủ tiêu đề người hâm mộ có toàn quyền kiểm soát để cho phép bạn làm mát hệ thống của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI

Outsmart và vượt trội hơn đối thủ của bạn trong trò chơi bằng cách sử dụng một loạt các công cụ MSI GAMING độc đáo. Các công cụ phần cứng và phần mềm thông minh, được tạo ra để giúp bạn đi trước một bước trong cuộc thi và nâng cao kỹ năng của bạn.

LƯU TRỮ

Bo mạch chủ MSI GAMING này hỗ trợ tất cả các tiêu chuẩn lưu trữ mới nhất. Điều này cho phép bạn kết nối bất kỳ thiết bị lưu trữ cực nhanh nào, mang lại cho bạn lợi ích trong trò chơi. Bắt đầu trò chơi nhanh hơn, tải cấp nhanh hơn và có lợi thế thực sự hơn kẻ thù của bạn.

THỰC TẾ VIRTUAL & MIXED

Việc tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất trên phần cứng MSI cung cấp một chuyến đi VR mượt mà. Thông qua các nỗ lực chung với các thương hiệu VR lớn, kết hợp với các tính năng độc đáo của MSI hướng đến VR, MSI mang đến cho các game thủ và chuyên gia VR một trải nghiệm sống động và thực tế trong đó nội dung thực sự trở nên sống động.

ÂM THANH

Nhận trải nghiệm âm thanh sống động nhất khi chơi game. MSI Audio Boost mang lại chất lượng âm thanh cao nhất thông qua việc sử dụng các thành phần âm thanh chất lượng cao. Điều này cho phép bạn thưởng thức âm thanh ngoạn mục, thay đổi trò chơi để tạo ra trò chơi thú vị nhất.

THỐNG TRỊ TRÒ CHƠI VỚI ĐỘ TRỄ THẤP NHẤT

Hãy sẵn sàng để đè bẹp kẻ thù của bạn trên chiến trường với MSI GAMING LAN. Với các thành phần chất lượng cao nhất được điều chỉnh để mang lại trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến tốt nhất mà không bị lag.

HIỆU SUẤT RAM CHƯA TỪNG CÓ

Các bo mạch chủ MSI được trang bị các tính năng để tăng tốc bộ nhớ của bộ nhớ trò chơi của bạn với tốc độ cao hơn, khả năng ép xung cao hơn và tăng tính ổn định.

BIOS CỦA MỘT GAME THỦ

Chúng tôi đảm bảo rằng BIOS của chúng tôi chứa tất cả các tùy chọn mới nhất và dễ sử dụng cho mọi người. Các tính năng mở rộng cho phép bạn tinh chỉnh hệ thống của mình để mang lại hiệu suất tối đa đáng tin cậy khi chơi game.
DMCA.com Protection Status /* */