Chính sách đổi trả & bảo hành

Hỗ trợ khách hàng

Chính sách đổi trả và bảo hành

Quy định bảo hành tại Laptop Minh Vũ

Minh Vũ xin phép được chia sẻ với quý khách quan điểm của mình về vấn đề bảo hành. Thứ nhất phải nói rằng vấn đề bảo hành là vấn đề mà không ai mong muốn. Vì bảo hành sẽ gây thiệt hại cho cả hai bên. Khách hàng sẽ mất thời gian, mất việc và cảm thấy không hài lòng về dịch vụ. Còn Minh Vũ sẽ bị ảnh hưởng đến chi phí, thời gian nhưng quan trọng nhất là ảnh hưởng đến uy tín của Minh Vũ trên thị trường. Minh Vũ hoàn toàn không mong muốn điều đó xảy ra.

Nhưng vì đặc thù ngành nghề kinh doanh, đặc thù đối với ngành điện tử nên việc bảo hành đến từ khách hàng là điều không thể tránh khỏi. Và Minh Vũ luôn coi khâu bảo hành là một trong những khâu quan trọng nhất trong hoạt động của công ty. Vì nó quyết định đến sự phát triển và sống còn của Minh Vũ.

Điều mà Minh Vũ có thể làm cũng như cam kết với khách hàng là nếu việc bảo hành xảy ra thì nó sẽ xảy ra với xác suất thấp nhất có thể. Và quá trình khắc phục bảo hành cũng phải nhanh và chính xác nhất có thể. Minh Vũ luôn hướng tới và phấn đấu từng ngày để đạt được điều đó.

Mời quý khách tham khảo quy định bảo hành tại Minh Vũ dưới đây:

Cơ chế bảo hành tại Minh Vũ

Hiện tại toàn bộ máy bán ra tại Minh Vũ mặc định sẽ được bảo hành 12 tháng với cơ chế 1 đổi 1. (Chỉ trừ những máy đời cũ là BH 3 tháng, chúng tôi đã ghi rõ trong trang sản phẩm từng máy)

--Vậy cơ chế 1 đổi 1 là như thế nào?

Nghĩa là: Trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm lỗi bất cứ linh kiện phần cứng nào quý khách sẽ được đổi sản phẩm linh kiện đó. Ví dụ: lỗi bàn phím đổi bàn phím, lỗi ổ cứng đổi ổ cứng, lỗi sạc đổi sạc, lỗi RAM đổi RAM...

Quý khách lưu ý riêng với thời gian bảo hành của Pin sẽ là 6 tháng (các nơi khác thường pin chỉ bảo hành 1 tháng). Tức là khi sạc đầy Pin và rút sạc, nếu thời gian sử dụng của quý khách hàng dưới 1 giờ, quý khách sẽ được đổi Pin mới.

--Vậy tại sao Pin lại không được bảo hành 12 tháng?

Quý khách lưu ý, độ bền (thời gian sử dụng) của Pin phụ thuộc rất nhiều vào thói quen sử dụng của khách hàng. Ngay cả các sản phẩm mới, mặc dù thời gian bảo hành máy là 1 hoặc 2 năm, nhưng đối với Pin quý khách vẫn chỉ được bảo hành 6 tháng.

+ Chính sách bảo hành laptop chi tiết

- Cài đặt phần mềm, miễn phí vệ sinh máy trọn đời

- Màn hình được bảo hành trong trường hợp có từ 5 điểm chết trở lên

- Riêng pin là linh kiện hao mòn nên có bảo hành là 6 tháng. Vì là pin chính hãng theo máy nên chúng tôi sẽ đảm bảo pin quý khách sử dụng trên 1h, nếu dưới 1h trong 6 tháng này sẽ được đổi mới, còn các trường hợp như pin lỗi, sạc không vào hoặc pin phồng thì chúng tôi cũng sẽ đổi mới cho quý khách. Pin chúng tôi cung cấp là pin mới hoàn toàn, pin sản xuất thay thế từ nhà máy. Đối với những máy cũ hơn 2 năm thì chúng tôi không hỗ trợ pin chính hãng cho khách vì lúc đó chỉ còn pin cũ không đảm bảo chất lượng.

- Đối với các option tùy chọn như: webcam, bảo mật vân tay, LED phím sáng, trackpoint, bluetooth,... do không cộng thêm tiền khi bán cho khách nên chúng tôi sẽ không đảm bảo bảo hành 1 đổi 1. Cụ thể nếu như máy của khách đang có sẵn option trên VD như LED phím, trackpoint, nhưng bị hỏng, lỗi mà muốn bảo hành thay mới thì chúng tôi sẽ bảo hành bằng linh kiện chính hãng, sẽ có hoặc không có LED, trackpoint tùy thuộc vào việc trong kho có hàng hay không

- Trong 15 ngày đầu tiên, nếu như khách không hài lòng, có nhu cầu đổi máy thì chúng tôi có thể hỗ trợ cho khách đổi máy khác có giá trị cao hơn hoặc thấp hơn (không quá 20% máy mua lúc đầu), đổi máy thấp thì khách được trả lại tiền chênh, đổi máy cao hơn thì khách cần các thêm tiền vào, mà không tính phí đổi

- Chúng tôi sẽ không bảo hành tất cả linh kiện, phần cứng nếu có dấu hiệu vào nước, có vết dung dịch, côn trùng, bị ẩm mốc,... Nhưng sẽ hỗ trợ sửa chữa cho khách hàng với mức giá ưu đãi nhất

- Đối với khách hàng ở xa, khi gặp vấn đề phần mềm, khách hàng sẽ được hỗ trợ bằng teamview, điện thoại, với các lỗi phần cứng khách hàng có thể gửi bưu điện, nhà xe cho chúng tôi. Với lần đầu máy lỗi, khách sẽ chịu phí vận chuyển, còn từ lần hai trở đi máy lỗi trong vòng 1 tháng, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn phí vận chuyển và hỗ trợ đổi máy mới cho khách nếu không thể khắc phục được

Các trường hợp được và không được bảo hành

-- Các trường hợp được bảo hành:

+ Sản phẩm bảo hành phải còn thời gian bảo hành được ghi rõ ràng và cụ thể trên tem bảo hành dán kèm theo linh kiện, hoặc máy.
+ Sản phẩm bảo hành phải đảm bảo độ nguyên vẹn của tem, không có dấu hiệu bị tháo gỡ hoặc rách tem.
+ Các lỗi hư hỏng phải do lỗi của nhà sản xuất.

-- Các trường hợp không được bảo hành:

+ Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, thời tiết, côn trùng xâm hại, nguồn điện không ổn định dẫn đến cháy nổ, lỗi vật lý (bị rơi vỡ, va đập, nước vào..)
+ Đối với một số linh kiện, thiết bị công ty không nhận bảo hành nếu thiết bị bảo hành bị phồng tụ, rộp tụ, xước bảng mạch.
+ Dữ liệu có chứa trong thiết bị lưu trữ của khách hàng khi bảo hành thiết bị.

Thời gian và địa chỉ tiếp nhận bảo hành

-- Thời gian bảo hành tại Minh Vũ bắt đầu từ 8h30 đến 18h30 tất cả các ngày trong tuần.
-- Địa chỉ tiếp nhận bảo hành: 244 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Quy định Chính sách đổi - Trả sản phẩm tại Laptop Minh Vũ (không áp dụng với máy New, New Seal, New Outlet)

-- Điều kiện đổi trả sản phẩm:

+ Còn đầy đủ, nguyên tem bảo hành và phiếu (nếu có), phụ kiện đi kèm.
+ Tem không bị rách nát có dấu hiệu chọc ngoáy.
+ Máy còn nguyên vẹn không bị hư hỏng do thiên tai, côn trùng xâm hại, nguồn điện không ổn định, lỗi vật lý do bị chập, cháy nổ.
+ Khách hàng được trả máy trong 15 ngày đầu nếu như máy bị lỗi Mainboard, và không mất phí.

-- Chính sách đổi sản phẩm: (không áp dụng với máy New Seal, New Outlet)

Thời gian đổi sản phẩm

Phí đổi sản phẩm

15 ngày đầu tiên

Miễn phí

16 ngày đến 30 ngày

10 % (Theo giá web tại thời điểm đổi trả)

> 30 ngày và ≤ 90 ngày

20 % (Theo giá web tại thời điểm đổi trả)

> 90 ngày và ≤ 12 tháng

30 % (Theo giá web tại thời điểm đổi trả)

> 12 tháng

Tùy từng tình trạng sản phẩm

Sản phẩm không còn tem bảo hành, bị rơi, va chạm, ma sát với vật cứng làm trầy xước, cấn móp, sản phẩm bị vào nước...theo qui định từ chối bảo hành của nhà sản xuất.

>>> Chúng tôi không áp dụng đổi trả, khách hàng sẽ chịu chi phí sửa chữa.

-- Chính sách trả sản phẩm: (không áp dụng với máy New Seal, New Outlet)

Tình trạng sản phẩm

Thời gian trả sản phẩm

Phí trả sản phẩm

Bị lỗi

15 ngày đầu tiên (nếu như máy bị lỗi Mainboard)

Miễn phí

16 ngày đến 30 ngày

10 % (Theo giá web tại thời điểm đổi trả)

> 30 ngày và ≤ 90 ngày

20 % (Theo giá web tại thời điểm đổi trả)

> 90 ngày và ≤ 12 tháng

30 % (Theo giá web tại thời điểm đổi trả)

> 12 tháng

Tùy từng tình trạng sản phẩm

Không bị lỗi

15 ngày đầu tiên

10 % (Theo giá web tại thời điểm đổi trả)

16 ngày đến 30 ngày

20 % (Theo giá web tại thời điểm đổi trả)

> 30 ngày và ≤ 90 ngày

30 % (Theo giá web tại thời điểm đổi trả)

> 90 ngày

Tùy từng tình trạng sản phẩm

Lỗi do người sử dụng

Sản phẩm không còn tem bảo hành, bị rơi, va chạm, ma sát với vật cứng làm trầy xước, cấn móp, sản phẩm bị vào nước...theo qui định từ chối bảo hành của nhà sản xuất.

>>> Không áp dụng đổi trả, khách hàng chịu chi phí sửa chữa.

Địa chỉ tiếp nhận đổi trả: 244 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tìm Cửa Hàng
Gọi Hotline
Chat FB Ngay
Chat Zalo Ngay