Hp Prodesk 600 G1 máy động bộ hp giá tốt nhất Hà Nội

Hp Prodesk 600 G1

Core i5-4570/Ram 4g/Ổ 500g


Giá: 5.500.000 đ

Bảo hành: 02 Năm Kho hàng: Sẵn Hàng


Thông tin mua hàng:


Máy tính đồng bộ dành cho doanh nghiệp Hp Prodesk 600 G1 

Máy tính bàn HP bảo mật và ổn định cho doanh nghiệp. ProDesk 600 thế hệ 1 của HP giải quyết tối ưu các đòi hỏi về tính bảo mật thông tin, độ bền và tính ổn định được chứng minh thông qua quá trình thử nghiệm khắt khe.
Sản phẩm này là lựa chọn phù hợp đối với các cơ quan, tổ chức chính phủ, tổ chức quản lý tài chính hoặc các xí nghiệp, công trường.

Ông Tucker Hammerstrom, chuyên gia công nghệ nhóm kỹ thuật cao của Intel cho rằng mức độ, khả năng bảo mật và số lượng các loại ứng dụng bảo mật khác nhau là điểm khác biệt cơ bản giữa thiết bị dành cho doanh nghiệp và thiết bị cá nhân. Các cấp quản lý về công nghệ thông tin hiểu rất rõ vấn đề bảo mật và tầm quan trọng của nó. Do đó, khi lựa chọn các thiết bị tích hợp cho hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp thì tính năng, các ứng dụng bảo mật được đặt lên hàng đầu.

Cấu hình chi tiết Hp Prodesk 600 G1

 
CPU

: Intel® Core™ i5-4570 Processor 4x3.2 Ghz (6M Cache) upto 3.6 Ghz

Memory

4GB 

HDD

: 500GB 

VGA

:  Intel HD Graphics 4600 

OS

: Window 7

Optical

DVD rom hoặc DVD+/-RW

Option

USB 3.0 + 2.0 ( 4 trước - 6 sau ), 6 cổng USB 2.0, 1 RJ45, 1 cổng Serial ( COM),

1 cổng VGA, 2 cổng DisplayPort, 2 cổng PS2, 2 đường vào cho MIC và Stereo,

2 đường ra âm thanh, Hỗ trợ Parallel/ Serial Port

Máy tính bàn dành cho doanh nghiệp của HP trong đó có ProDesk 600 G1 cùng với nhiều công nghệ, ứng dụng về bảo mật sẽ giúp các doanh nghiệp yên tâm chọn lựa. HP Client Security giúp mã hóa ổ cứng, xóa vĩnh viễn các dữ liệu nhạy cảm, ngăn chặn truy cập trái phép khiến dữ liệu mật của doanh nghiệp có thể bị rò rỉ ra ngoài. HP BIOS Protection ngăn ngừa các cuộc tấn công của virus, các loại tội phạm mạng và ngăn ngừa nguy cơ mất dữ liệu đồng thời giảm thiểu nguy cơ gây sụp hệ thống. HP Recovery Manager sao lưu sẵn các tài liệu trong ổ cứng và luôn sẵn sàng phục hồi khi cần thiết.

Các sản phẩm HP có thiết kế chắc chắn, dạng khối nằm hoặc đứng kiên cố cùng quá trình thử nghiệm 115.000 giờ trong nhiều điều kiện khắc nghiệt và nền tảng ổn định, với vòng đời dài 30 tháng, giúp các doanh nghiệp an tâm về chất lượng khi lựa chọn ProDesk 600 G1.
Công việc hàng ngày đòi hỏi sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị công nghệ với tốc độ xử lý mạnh mẽ và hiệu suất hoạt động bền bỉ. Sức mạnh và sự tiên tiến của công nghệ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 4 và ổ lưu trữ thể rắn lai sẽ giúp HP ProDesk 600 G1 đáp ứng yêu cầu này của các doanh nghiệp. Một loạt ứng dụng, tiện ích có sẵn trên dòng máy này sẽ hỗ trợ hiệu quả việc trao đổi dữ liệu và góp phần đáng kể gia tăng năng suất làm việc.

HP Wireless Hotspot thuận tiện khi giúp chia sẻ kết nối Internet với các thiết bị khác, hỗ trợ đồng nghiệp online nhanh chóng. DTS Sound+ và HD Webcam mang đến chất lượng âm thanh và hình ảnh sống động, phát huy tối đa hiệu quả của các cuộc họp trực tuyến. WiDi Intel Wireless Display giúp kết nối ProDesk trực tiếp với máy chiếu và các thiết bị tương thích như TV, mà không cần dùng đến dây cáp nào.

Ứng dụng Skype được cài đặt sẵn trên HP ProDesk 600 G1 giúp cho việc trao đổi và họp trực tuyến nhanh và tiện lợi. Người dùng sẽ cảm thấy yên tâm khi bao quát được mọi việc diễn ra cùng một lúc trong tầm mắt của mình, nhờ khả năng hỗ trợ xuất ra nhiều màn hình của sản phẩm này.
hp-prodesk-600-g1hp-prodesk-600-g1

Minh Vũ là một công ty chuyên cung cấp máy tính đồ họa giá rẻ

Công ty cung cấp máy tính đồ họa giá rẻ tại Hà Nội với nguồn hàng luôn ổn định và đa dạng về mẫu mã khiến bên mình bán máy tính chuyên dùng cho đồ họa ra luôn rẻ hơn so với thị trường . Hơn nữa máy tính dùng cho dồ họa khi nhập về trải qua sự kiểm tra rất khắt khe của các kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm cũng như các phần mềm chuyên dụng để máy tính bên mình luôn đạt chất lượng tốt nhất.Vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí .

Cơ sở bán máy tính chuyên đồ họa giá rẻ hà nội :

  • Địa chỉ : 244 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội Hotline 0898.747.888 - 0898.747.999
  • Trung Tâm Bảo Hành: Tầng 2, 244  Lê Thanh Nghị , Hai Bà Trưng, Hà Nội ĐT - 0246.253.6141
Laptop MinhVũ rất hân hạnh được phục vụ bạn   !
DMCA.com Protection Status /* */